GIỚI THIỆU VỀ KOASTAL ECO GROUP

Đầu những năm 1990 là mốc đánh dấu sự khởi đầu của Eco Water Technologies Sdn Bhd tại Malaysia trong lĩnh vực môi trường. Đến năm 2005, Eco Water cùng với Koastal Group đã thành lập Koastal Eco Industries Pte Ltd (“Koastal Eco”) tại Singapore và từ đó mở rộng thị trường hoạt động đến Việt Nam.

Koastal Eco từ khi được thành lập đã cung cấp các dịch vụ kỹ thuật như thiết kế và cung cấp cái giải pháp toàn diện trong các lĩnh vực xử lý nước thải đô thị, nước thải công nghiệp như thực phẩm, bia và nước giải khát, dệt nhuộm, xi mạ, cao su, hóa dầu, giấy và bột giấy,…

Bằng các cải tiến của mình, cũng như các công nghệ đã được kiểm chứng, Koastal Eco đã được đánh giá là đối thủ xứng tầm trong lĩnh vực môi trường với các dự án đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như tiến độ thi công.

Với kinh nghiệm hơn 18 năm, Koastal Eco đã và đang tiếp tục khẳng định năng lực của mình trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến, tin cậy, hiệu quả trong các dịch vụ của mình.

Koastal Eco không ngừng tìm kiếm cơ hội phát triển ở thị trường Việt Nam và các quốc gia khác, những nơi cần đến dịch vụ của Koastal Eco và nơi mà Koastal Eco có thể làm gia tăng giá trị cho khách hàng của mình.


Tuyen ngon dinh vi Koastal
Su menh Koastal
Tam nhin Koastal
Gia tri cot loi Koastal

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU


enEnglish zh-hans简体中文