Chương trình Vì Cộng Đồng lần 1 năm 2019 – “Niềm vui của bé”

Chương trình Vì Cộng Đồng lần 1 năm 2019 – “Niềm vui của bé”

Quỹ "KOASTAL - vì cộng đồng"

NGÀY GỬI: 15.06.19

Chương trình "Quỹ Koastal - Vì cộng đồng" lần 1 năm 2019 – Niềm vui của bé

Tiếp nối những thành công từ chương trình thiện nguyện đầu tiên với chủ đề “Yêu thương cho đi, yêu thương còn mãi” vào tháng 09/2018 vừa qua, với tinh thần san sẻ một phần khó khăn và tiếp thêm động lực cho những em bé không may mắc phải bệnh hiểm nghèo, Quỹ Vì Cộng Đồng của Koastal Eco đã tổ chức chương trình Vì Cộng Đồng lần 2 với chủ đề “Niềm vui của bé” tại bệnh viện Ung bướu Tp. HCM.

Với sự giúp đỡ nhệt tình của Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Ung Bướu, Quỹ Vì Cộng Đồng của Koastal Eco đã hỗ trợ 1 phần chi phí trong quá trình điều trị cho 20 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn gửi tặng đến hơn 100 phần quà bao gồm: Gấu bông, bút chì màu và đặc biệt là Tập tô màu “Bé làm họa sỹ” do chính các thành viên Koastal Eco tự thiết kế và in ấn. Hy vọng rằng với một phần nhỏ sự giúp đỡ từ Quỹ Vì Cộng Đồng của Koastal Eco, các em sẽ được tiếp thêm động lực để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Những món quà được chuẩn bị sẵn gửi tặng các em

Thay mặt Ban Giám đốc của Koastal Eco, Ông Trần Anh Đức – Tổng Giám đốc đã cùng tham gia với các thành viên của Quỹ Vì Cộng Đồng. Anh đã tận tay trao những phần quà đến với các em, đồng thời cũng động viên tinh thần của các gia đình bệnh nhi để vững bước vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ông Trần Anh Đức - Tổng giám đốc công ty đại diện trao và động viên tinh thần những hoàn cảnh khó khăn

Chuyến đi cũng là cơ hội để các thành viên của Gia đình Koastal Eco gắn kết với nhau, cùng chung tay góp một phần sức lực nhỏ bé để sẽ chia với các mảnh đời còn nhiều khó khăn.