Chương trình Vì Cộng Đồng lần 1 năm 2018 – “Yêu thương cho đi, yêu thương còn mãi”

Chương trình Vì Cộng Đồng lần 1 năm 2018 – “Yêu thương cho đi, yêu thương còn mãi”

Quỹ "KOASTAL - vì cộng đồng"

NGÀY GỬI: 01.09.18

Chương trình Vì Cộng Đồng lần 1 – “Yêu thương cho đi, yêu thương còn mãi”

Với mong muốn chia sẻ khó khăn và mang niềm vui, hạnh phúc để một năm học mới ấm áp hơn đến với các em học sinh vùng xa, đồng bào dân tộc còn nhiều khó khăn . Ngày 01/09/2018, Gia đình Koastal Eco đã tổ chức chương trình thiện nguyện: “Yêu thương cho đi, yêu thương còn mãi” tại Trường tiểu học Bế Văn Đàn, thôn 2, xã Ewi, huyện Cư Kư’in, tỉnh Đăk Lăk.

Để Ban tổ chức có thể hoàn thành được chương trình thiện nguyện lần này, trước tiên rất cám ơn Uỷ Ban Nhân dân xã EWI, Ban giám hiệu Trưởng Tiểu học Bế Văn Đàn đã cho phép, tạo điều kiện và hỗ trợ chúng tôi trong quá trình thực hiện. Đồng thời, chúng ta cũng không thể không cám ơn những thành viên của gia đình Koastal Eco Industries đã chung tay góp sức cả về vật chất lẫn tinh thần để mang đến một chương trình thật ấm áp và ý nghĩa.

Những món quà được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi gửi tặng đến hoàn cảnh khó khăn

Qua chương trình này, đoàn chúng tôi đã trao tặng được 205 phần quà (mỗi phần quà gồm: vở viết, bút viết, cặp sách, áo sơ mi) đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà không mang giá trị vật chất nhưng chứa đựng rất nhiều tâm huyết và yêu thương mà đoàn chúng tôi muốn gửi đến các em nhỏ.

205 phần quà được trao tặng các em học sinh tại Trường Tiểu học Bế Văn Đàn, tỉnh Đăk Lăk

Bên cạnh đó, đoàn chúng tôi cũng kết hợp ghé thăm và tặng quà cho 05 hộ gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp thêm niềm vui, sức mạnh, ý chí và tinh thần cho các em vững bước đến trường, tìm đến cái chữ để hi vọng tương lai sau này các em sẽ là những người giúp ích cho xã hội và cho đất nước.

Ghé thăm 05 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sau khi hoàn thành sứ mệnh san sẻ một chút khó khăn trước thềm năm học mới của các em học sinh tại trường tiểu học Bế Văn Đàn, đoàn của chúng tôi không quên tận hưởng phong cảnh hữu tình của vùng đất Tây Nguyên và thưởng thức các món ăn đặc sản của người dân Đăk Lăk.

Chương trình Quỹ Vì Cộng Đồng Lần 1 – 2018 đã thành công tốt đẹp, đọng lại trong lòng mỗi thành viên tham gia chắc chắn là ánh mắt là nụ cười của các em học sinh nơi đây, tất cả như bù đắp hết những vất vả và mệt nhọc trong quá trình chuẩn bị cho chương trình. Hy vọng các em sẽ tiếp tục cố gắng theo đuổi con chữ, vì chính con chữ sẽ là những hành trang vững chắc giúp các em thoát nghèo, hướng đến một tương lai tươi sáng và trở thành con người có ích cho xã hội cho đất nước.

Ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng các em