Giải đấu giao hữu bóng đá Tứ Hùng – Hướng về sự đoàn kết và hợp tác dài lâu

Giải đấu giao hữu bóng đá Tứ Hùng – Hướng về sự đoàn kết và hợp tác dài lâu

NGÀY GỬI: 11.05.24

Giải đấu giao hữu bóng đá Tứ Hùng – Hướng về sự đoàn kết và hợp tác dài lâu

Đầu năm 2024, nhóm thi công dự án của Tổng thầu Koastal Eco đã bắt đầu tiến hành khởi công, đóng cọc, thực hiện những bước đầu quan trọng cho Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu dệt may KCN Thành Thành Công, công suất: 15.000 m3/ngày đêm. Trong tháng 3 vừa qua, giải đấu giao hữu cúp Tứ Hùng được đề xuất và tổ chức, mang đến một cơ hội tuyệt vời để Chủ đầu tư và Nhà thầu dự án cùng nhau kết nối.

Giao hữu bóng đá Tứ Hùng với tinh thần giao lưu để đoàn kết

Không chỉ là một sự kiện thể thao, giải đấu còn là dịp để các đội bóng đại diện từ các công ty thể hiện tinh thần Đoàn kết - Hữu nghị - Hợp tác - Chiến thắng. Với sự tham gia của bốn đội bóng đại diện các Doanh nghiệp sau: Công ty Cổ phần KCN Thành Thành Công (TTC IZ, Chủ đầu tư dự án), Công ty TNHH Koastal Eco Industries (Tổng thầu EPC), Công ty TNHH DV TM Tư vấn Xây dựng Trịnh Gia (Tư vấn giám sát) và Công ty Cổ phần Xây Dựng và Kết Cấu Thép Đại Tín, giải đấu hứa hẹn sẽ là một cuộc tranh tài đầy kịch tính và sôi động.

Trận đấu đầu tiên đã diễn ra trong sự hân hoan và sôi nổi giữa đội TTC IZ và Koastal Eco, với sự kỳ vọng và cổ vũ từ các đồng nghiệp và khán giả. Trận đấu đã mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ khi mỗi pha bóng được thực hiện cùng sự tinh tế và đầy tính kỹ thuật.

Đại diện đội Koastal Eco (bên trái) và TTC IZ (bên phải) cùng nhận cờ lưu niệm

Dù kết quả cuối cùng nghiêng về phía TTC IZ, nhưng không gì có thể làm mất đi tinh thần và ý nghĩa thực sự của sự kiện này - một sự gặp gỡ, giao lưu và hợp tác.

Vì lịch trình dày đặc của các đội tham gia, lượt đấu tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 5, giữa Trịnh Gia và Đại Tín, để chọn ra đội thắng vào chung kết gặp đội TTC IZ.