Hành trình trao yêu thương đến với bà con huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Hành trình trao yêu thương đến với bà con huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Quỹ "KOASTAL - vì cộng đồng"

NGÀY GỬI: 15.04.24

Hành trình trao yêu thương đến với bà con huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Vui chơi nhưng vẫn cam kết với sứ mệnh phát triển vì cộng đồng, Ban lãnh đạo của Koastal Eco Group đã quyết định kết hợp chương trình Quỹ "Koastal - Vì Cộng đồng" vào chuyến Team Building 2024. Mặc dù đây là một quyết định không dễ dàng, nhưng với sự quyết tâm và sự hợp tác chặt chẽ giữa ban tổ chức Quỹ và Team Building, ban tổ chức đã hoàn thành công việc chuẩn bị một cách xuất sắc, sẵn lòng chờ đợi những khoảnh khắc ý nghĩa dành cho cộng đồng.

Công tác chuẩn bị được hoàn thành nhanh chóng

1. Nội dung chương trình

Chiều ngày 14/4 vừa qua, Quỹ “Koastal – Vì cộng đồng” tổ chức trao 200 phần quà cho những người tham gia khánh chiến có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với tổng kinh phí trao tặng là 200 triệu đồng, mỗi phần quà bao gồm một số nhu yếu phẩm cần thiết sử dụng hàng ngày và 700.000 VND tiền mặt.

Địa điểm phát quà tại UBND huyện Đất Đỏ

2. Nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại UBND huyện Đất Đỏ

Mặc cho tuổi tác đã khiến bước chân của những người cao tuổi không còn nhẹ nhàng như trước và dù phải vượt qua quãng đường di chuyển khá xa để đến UBND huyện Đất Đỏ, nhưng niềm hạnh phúc khi nhận được những món quà ý nghĩa hiện rõ trên gương mặt của từng người.

Quỹ gửi tặng những phần quà chứa đựng bao niềm yêu thương

Đại diện UBND huyện Đất Đỏ gửi tặng thư cảm ơn cùng bó hoa tươi thắm tới đại diện Quỹ “Koastal – Vì Cộng đồng”

Đại diện UBND huyện gửi tặng bó hoa và thư cảm ơn

Chương trình đã được tổ chức một cách thành công và ấn tượng, mang lại niềm vui và hi vọng cho những người đang cần được giúp đỡ. Đồng thời, đây cũng là dịp để tăng cường sự gắn kết, thúc đẩy tình yêu thương và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các thành viên tham gia.

Các thành viên tham gia chụp những tấm hình lưu niệm

Koastal Eco gửi lời biết ơn chân thành đến UBND huyện Đất Đỏ đã tạo điều kiện và hỗ trợ để công ty có thể trực tiếp trao tặng những món quà ý nghĩa đến những người gặp khó khăn. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến tất cả các thành viên trong ban tổ chức và toàn thể nhân viên công ty đã dành sự quan tâm và sẵn lòng giúp đỡ, nhằm thực hiện mục tiêu chung của chúng ta: "Hạnh phúc trao yêu thương, phấn đấu vì người khác".

Xem bài viết tại Fanpage UBND huyện Đất Đỏ tại đây.