Khai trương văn phòng mới, chi nhánh Hà Nội của Koastal Eco Group

Khai trương văn phòng mới, chi nhánh Hà Nội của Koastal Eco Group

Đời sống tại KOASTAL ECO

NGÀY GỬI: 08.02.22

Khai trương văn phòng mới, chi nhánh Hà Nội của Koastal Eco Group

Năm 2021, một năm đầy biến động với sự bùng phát mạnh của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, bằng chiến lược thích ứng nhanh chóng và linh hoạt, Koastal Eco Group đã chào đón nhiều “sự mới mẻ” với các dự án mới và đặc biệt là một văn phòng mới tại Hà Nội vào đầu năm 2022.

Với gần 16 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và hơn 27 năm kinh nghiệm tại các thị trường khác trên thế giới, Koastal Eco Group tự hào là 1 trong những đơn vị là đơn vị đang chiếm thị phần số 01 cho lĩnh vực Xử Lý Nước Thải Tập Trung Khu Công Nghiệp tính đến thời điểm 2021 và là đơn vị dẫn đầu trong các lĩnh vực khác.

Với việc mở rộng quy mô kinh doanh và mong muốn hỗ trợ tốt nhất và kịp thời cho Khách hàng. Vừa qua, Koastal Eco Group đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới trong không khí hân hoan, náo nhiệt. Văn phòng mới khang trang, hiện đại với diện tích quy mô lớn gấp đôi văn phòng cũ. Không gian văn phòng được phủ xanh với những chậu cây xinh xắn đã làm bừng không gian làm việc sáng tạo của Chi nhánh tại địa chỉ: Tòa nhà Ladeco, tầng 9, số 266 Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Việc mở rộng quy mô của Chi nhánh tại Hà Nội là bước ngoặt nằm trong chiến lược định vị dài hạn của Koastal Eco Group trong việc phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất để hội tụ các nhân tài nhiệt huyết, sáng tạo,…. Với văn phòng mới, Koastal Eco Group mong sẽ tìm được thêm nhiều ứng viên phù hợp để đồng hành cùng nhau trên chặng đường phát triển phía trước.