Koastal Eco Team Building Tháng 12/2018 – “Làm hết sức – Chơi hết mình”

Koastal Eco Team Building Tháng 12/2018 – “Làm hết sức – Chơi hết mình”

Đời sống tại KOASTAL ECO

NGÀY GỬI: 30.12.18

Koastal Eco Team Building Tháng 12/2018 – “Làm hết sức – Chơi hết mình”

Với mục đích kết nối tất cả các thành viên của đại gia đình Koastal Eco Industries và cũng là thời gian để mọi người có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, được sự đồng ý của Ban Giám Đốc, cả gia đình Koastal Eco Industries đã cùng nhau tham gia một chuyến Team Building Tháng 12/2018 với chủ đề “Làm hết sức – Chơi hết mình” tại Khu du lịch BCR Quận 9.

Check in tại khu du lịch BCR Quận 9

Thông qua các hoạt động tập thể như là Bắn súng sơn, Đua thuyền Kayak, tập thể Koastal Eco Industries cùng nhau thể hiện tinh thần tập thể và gắn kết các thành viên với nhau. Khi cả một tập thể phải cùng nhau nhịp nhàng tay chèo để điều khiển chiếc thuyền Kayak băng băng về đích, khi cả  một đội cùng nhau lên chiến thuật tiêu diệt đối thủ cũng như bảo vệ các thành viên trong đội để giành được chiến thắng, và đó cũng là khi tinh thần đoàn kết của các anh chị em trong công ty tăng cao. Bên cạnh đó, team building cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm chu đáo của Ban Giám Đốc công ty đến đời sống tinh thần của các nhân viên trong công ty.

Các thành viên Koastal Eco cùng tham gia các trò chơi tập thể

Sau những phút giây vui chơi hòa hứng, các chị em Koastal Eco industries lại trổ tài khéo léo chuẩn bị một bàn tiệc BBQ hấp dẫn để mọi người cùng nhau quây quần trò chuyện và lấy lại năng lượng sau cuộc chơi hào hứng.

Bàn tiệc BBQ hấp dẫn chờ đón anh chị em tại Koastal

Chương trình Team Building của gia đình Koastal Eco Industries đã kết thúc thành công tốt đẹp, ngày mai, các thành viên sẽ quay trở lại công việc với tinh thần hăng say và hơn hết là tinh thần đồng đội giữa các thành viên càng được nâng cao, đúng với tinh thần của cuộc vui hôm nay – “Làm hết sức – Chơi hết mình”.

Mọi người chia tay nhau trong niềm vui và hẹn gặp nhau trong những chuyến Team Building ý nghĩa sắp đến.