TIN TỨC

NGÀY GỬI: 31.3.21

Koastal Eco Group ký hợp đồng gói Hệ thống xử lý nước thải của Nhà máy găng tay cao su DN99 – Công suất: 1.400 m3/ngày đêm

Trong tình hình dịch COVID-19 đã được kiểm soát, nền kinh tế bắt đầu có những khởi sắc mới, Koastal Eco Group đã cùng Chủ đầu tư – Công Ty DN99 Việt Nam ký kết hợp đồng thi công Hệ thống xử lý nước thải của Nhà máy găng tay cao su DN99 – Công suất: 1.400 m3/ngày.đêm”.

Dự án sản xuất găng tay này được kỳ vọng sẽ tạo bước tiến mạnh mẽ cho kinh tế Bình Phước trong thời gian tới, đáp ứng nhu cầu trang thiết bị y tế ở trong nước cũng như mở ra cơ hội xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới.

Chính sự tin tưởng của Chủ đầu tư đã giúp Koastal Eco Group có cơ hội được tham gia xây dựng hạng mục Hệ thống xử lý nước thải của nhà máy – một trong những hạng mục cần thiết tạo nên Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Dự án này không chỉ là cơ hội để Koastal Eco Group được chung tay góp phần bảo vệ mội trường và sức khỏe của con người, mà còn khẳng định được trình độ chuyên môn và sự chuyên nghiệp của Koastal Eco Group trong lĩnh vực xử lý nước thải của các ngành công nghiệp.

enEnglish zh-hans简体中文

CHIA SẺ