Tân niên 2024, bắt đầu hành trình mới tại Koastal Eco Group

Tân niên 2024, bắt đầu hành trình mới tại Koastal Eco Group

Đời sống tại KOASTAL ECO

NGÀY GỬI: 16.02.24

Tân niên 2024, bắt đầu hành trình mới tại Koastal Eco Group

Ngày 15/02/2024, sau một kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán tràn ngập niềm vui, CB-CNV nhà Koastal Eco Group tại hai chi nhánh Nam, Bắc đã hân hoan bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm Giáp Thìn. Với tâm trạng phấn khích và đầy năng lượng tích cực, đội ngũ nhân sự trở lại với công việc, sẵn sàng đón nhận thách thức và kiến tạo nhiều thành công mới trong năm 2024.

Ngay từ buổi sáng, văn phòng tại Miền Bắc và Miền Nam tràn ngập không khí Tết, với tiếng cười và sự chia sẻ về những kỷ niệm trải qua kỳ nghỉ. Các đồng nghiệp trong đại gia đình Koastal đã có những phút giây gặp gỡ và trò chuyện vui vẻ, tận hưởng không khí đoàn viên và sự gắn kết.

Những lời chúc và phát lộc đầu năm tại văn phòng Miền Nam

Trong không khí rộn ràng ấy, tập thể Koastal Eco tại Miền Nam đã cùng chia sẻ những lời chúc ý nghĩa và trao nhau những bao lì xì phát lộc - điều truyền thống đầu năm tại Koastal mang theo niềm tin vào một năm mới an khang, thịnh vượng.

Ban giám đốc trao lộc đầu năm cho từng thành viên

Các thành viên đã cùng nhau chụp những bức ảnh đầy ấn tượng để lưu giữ khoảnh khắc đầu năm. Tinh thần đồng đội và sự đoàn kết được thể hiện rõ trong mỗi bức hình.

Tập thể CB-CNV Koatal tại Miền Nam

Văn phòng Miền Bắc tổ chức chuyến đi tham quan Nhà máy Thủy điện Hòa Bình

Chi nhánh văn phòng tại Hà Nội đồng lòng chọn Nhà máy Thủy điện Hòa Bình làm nơi khám phá. Đây là công trình Nhà máy Thủy điện lớn nhất Việt Nam, ảnh hưởng lớn đến đời sống và hoạt động sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp tại miền Bắc. Thăm quan nhà máy để có cái nhìn về sự vĩ đại của công trình và lạc quan về khởi đầu các hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2024.

Thành viên Koastal tại văn phòng Hà nội tham quan Nhà máy Thủy điện Hòa Bình

Họp cấp quản lý – Chuẩn bị những kế hoạch cụ thể

Sau những khoảnh khắc hân hoan ấy, cuộc họp đầu năm của cấp quản lý đã diễn ra, Ban lãnh đạo đưa ra những mục tiêu cụ thể và kế hoạch chi tiết cho năm 2024. Dù cách xa nhau về vị trí địa lý, nhưng cấp quản lý cả hai miền Nam và Bắc đều đồng lòng và hướng về mục tiêu chung.

Họp cấp quản lý đầu năm 2024

Đại gia đình Koastal Eco Group đã chính thức đánh dấu sự bắt đầu cho một hành trình mới, hứa hẹn mang đến nhiều thành công và phồn thịnh trong năm mới. Mỗi bước chân, mỗi câu chuyện, và mỗi ấn tượng đều là chứng nhận cho sự đoàn kết và sức mạnh của Koastal.

Cùng nhau, chúng ta sẽ đi tiếp, xây dựng và đánh dấu những dấu mốc đặc biệt trên con đường phía trước. Năm mới, năng lượng mới, và hy vọng mới – các thành viên Koastal đã sẵn sàng đối mặt với những thách thức và hướng tới những thành công lớn lao. Chúc mừng năm mới, đại gia đình Koastal Eco Group!