Khép lại năm 2020 đầy thử thách, chào đón năm mới 2021 với nhiều khát vọng và mục tiêu lớn

Khép lại năm 2020 đầy thử thách, chào đón năm mới 2021 với nhiều khát vọng và mục tiêu lớn

Đời sống tại KOASTAL ECO

NGÀY GỬI: 31.12.21

Khép lại năm 2020 đầy thử thách, chào đón năm mới 2021 với nhiều khát vọng và mục tiêu lớn

Vào những ngày cuối năm dương lịch 2020, Koastal Eco Group rất vui mừng khi được các Quý chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để thực hiện 02 công trình “Hệ thống xử lý nước thải cho Trại heo giống công nghệ cao Việt Thắng AG 3 – Công suất: 72.000 con/ năm”“Cải tạo, nâng công suất Hệ thống xử lý nước thải cho Nhà máy Masan MB – Công suất: 1.050 m3/ ngày đêm”.

Năm 2020 đang dần khép lại với nhiều sự kiện môi trường lớn như thiên tai lũ lụt và đại dịch COVID-19, đã làm đảo lộn cuộc sống của tất cả mọi người, khiến nền kinh tế Việt Nam và toàn cầu gặp rất nhiều khó khăn. Koastal Eco Group cũng không nằm ngoài cuộc chơi lớn đó. Tuy nhiên, với rất nhiều nỗ lực của toàn thể công ty và áp dụng hàng loạt giải pháp giảm thiểu rủi ro, Koastal Eco đã có một năm tương đối thành công với khá nhiều dự án đã được ký kết và triển khai gồm:

1. Hệ thống Xử lý nước thải Showroom Tiên Sơn – Bắc Ninh.

2. Hệ thống xử lý nước siêu sạch RO cho Nhà máy CPV Food Bình Phước.

3. Hệ thống xử lý nước biển tại Khu du lịch sinh thái Thành phố Nha Trang.

4. Hệ thống xử lý nước thải trang trại chăn nuôi heo New Hope Bình Phước.

5. Hệ thống tái sử dụng nước thải bằng công nghệ màng lọc UF cho Nhà máy CPV Food Bình Phước.

6. Hệ thống xử lý nước thải trại heo giống công nghệ cao VT AG 3.

7. Mở rộng, cải tạo cho hệ thống xử lý nước thải của Nhà máy Masan MB tại Nghệ An.

8. Hệ thống xử lý nước cấp cho Nhà máy MNS Meat Long An.

9. Hệ thống xử lý nước thải trang trại chăn nuôi bò sữa TH Thanh Hóa – Công suất: 1.600 m3/ ngày.

10. Nâng cấp Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu công nghiệp Đất Đỏ 1 tại Bà Rịa Vũng Tàu – Công suất: 2.000 m3/ ngày.

11. Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu công nghiệp Thủ Thừa tại Long An – Công suất: 2.000 m3/ ngày.

12. Trạm xử lý nước thải dệt nhuộm Nhà máy YiDa Việt Nam tại Phú Thọ – Công suất: 6.000 m3/ngày.

13. Trạm bơm và hồ sự cố cho Hệ thống XLNT của Nhà máy CPV Food Bình Phước – Công suất: 8.000m3/ngày.

14. Thiết kế MEP cho Nhà máy xử lý nước thải đô thị Nhiêu Lộc Thị Nghè tại TP. Hồ Chí Minh – Công suất: 480.000 m3/ngày.

Năm 2020 đã trở thành một năm khác biệt không thể nào quên trong lòng mỗi người. Tuy nhiên, bằng chính sự đoàn kết, quyết tâm không ngừng và định hướng đúng đắn của đại gia đình Koastal Eco, chúng ta đã cùng nhau vượt qua không ít khó khăn và thử thách để gặt hái được kết quả như hôm nay. Đặc biệt, năm 2020 đã đánh dấu một cột móc lớn của Koastal Eco khi được liên danh Acciona (Tây Ban Nha) – Vinci (Pháp) lựa chọn là đơn vị nhà thầu địa phương, để cùng thực hiện công tác thiết kế cho dự án “Nhà máy xử lý nước thải Nhiêu Lộc – Thị Nghè, công suất 480.000 m3/ngày đêm”  tại Thành phố Hồ Chí Minh do Ngân hàng thế giới tài trợ với quy mô lớn nhất nhì khu vực Châu Á.

Bằng tất cả sự trân trọng và biết ơn, Koastal Eco xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng – Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn Koastal Eco cho các hợp đồng xử lý nước và nước thải nêu trên. Đồng thời, Ban Giám đốc công ty cũng rất cảm ơn các thành viên của Koastal Eco Group đã luôn đồng hành và cố gắng để chúng ta vượt qua các thử thách trong năm COVID vừa qua. Cùng nhau với trái tim yêu thương và phục vụ hết mình, Koastal Eco tin tưởng sẽ tiếp tục được đồng hành với các Quý khách hàng, Quý đối tác và chúng ta sẽ có một năm mới 2021 tươi đẹp và thành công nhất.