Koastal Eco Group về đích ấn tượng trong một năm 2021 khác biệt

Koastal Eco Group về đích ấn tượng trong một năm 2021 khác biệt

Đời sống tại KOASTAL ECO

NGÀY GỬI: 05.01.22

Koastal Eco Group về đích ấn tượng trong một năm 2021 khác biệt

Năm 2021 là năm nền kinh tế Việt Nam gặp phải khó khăn chưa từng có. Có những tờ báo đã thống kê lại thiệt hại của nền kinh tế do đại dịch COVID-19 ước tính lên tới 847 nghìn tỷ đồng, tương đương 37 tỷ USD – đó là con số không hề nhỏ. Hơn 4 tháng giãn cách xã hội 19 tỉnh thành phía Nam, đại dịch COVID-19 đã trực tiếp tác động tới mọi mặt của nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, trong bức tranh tưởng chừng với gam màu tối, đã ánh lên nhiều điểm sáng vào những tháng cuối năm bất chấp dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp.

Hòa chung với niềm hi vọng của nền kinh tế cả nước cuối năm 2021, Koastal Eco Group đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu đề ra trên các lĩnh vực khi về đích ấn tượng với doanh số năm 2021 đạt được là 574,4 tỉ đồng. Liên tục những dự án vừa và lớn đã được các Quý Chủ đầu tư tin tưởng ký kết hợp đồng trong năm 2021, trong đó có đến 07 trạm xử lý nước thải tập trung KCN (XLNT TT KCN), nâng tổng số trạm XLNT TT KCN Koastal Eco thực hiện đến thời điểm này lên con số 57 dự án, cụ thể như sau:

 • Nhà máy xử lý nước thải dệt nhuộm tập trung Khu công nghiệp Minh Hưng Sikico (Bình Phước), công suất GĐ 1: 10.000 m3/ngày-đêm (Trạm XLNT TT KCN thứ 50 của Koastal Eco)
 • Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong (Quảng Ninh), công suất Module 1: 4.500 m3/ngày-đêm (Trạm XLNT TT KCN thứ 51)
 • Nhà máy cấp nước sạch Khu công nghiệp Minh Hưng Sikico (Bình Phước), công suất 6.000 m3/ngày-đêm
 • Hệ thống xử lý nước thải của Nhà máy giết mổ Japfa (Bình Phước), công suất 4.850 m3/ngày-đêm
 • Hệ thống xử lý nước thải của Nhà máy găng tay cao su DN99 (Bình Phước), giai đoạn 1, công suất: 1.400 m3/ngày-đêm
 • Nhà máy xử lý nước thải giai đoạn 3, Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh, công suất 5.000 m3/ngày-đêm (Trạm XLNT KCN TT thứ 52)
 • Nâng cấp và xây mới Nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Khai Quang (Vĩnh Phúc) Module 1 lên công suất: 7.000 m3/ngày-đêm (Trạm XLNT TT KCN thứ 53)
 • Nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Amata Sông Khoai (Quảng Ninh), giai đoạn 2, công suất 4.000 m3/ngày-đêm (Trạm XLNT KCN TT thứ 54)
 • Nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Du Long Hoa Sen (Ninh Thuận), giai đoạn 1, công suất 3.000 m3/ngày-đêm (Trạm XLNT KCN TT thứ 55)
 • Xây dựng các tuyến cống cấp 3 (ưu tiên 2) thuộc dự án Dự án Môi trường bền vững các Thành phố duyên hải – Tiểu dự án thành phố Quy Nhơn do WB tài trợ
 • Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu công nghiệp Minh Đức (Hưng Yên), công suất 2.500 m3/ngày-đêm (Trạm XLNT TT KCN thứ 56)
 • Nhà máy xử lý nước thải tập trung và hệ thống tái sử dụng nước thải bằng công nghệ RO Cụm công nghiệp Xây Đá, công suất Module 1: 3750 m3/ngày (Trạm XLNT TT KCN thứ 57).

Để đạt được những kết quả tốt đẹp này, toàn bộ Ban lãnh đạo và CNV của Koastal Eco Group đã nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, tận dụng và chạy đua đến từng thời khắc cuối cùng của năm 2021 nhằm đạt được mục tiêu đề ra. Năm 2021, một năm nhiều khó khăn và biến động đã khép lại, cùng nhìn lại chặng đường một năm, chúng ta nhận ra được nhiều bài học giá trị trong cuộc sống và công việc. Chúng ta càng củng cố một điều rằng: Khó khăn sẽ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn, tăng trưởng hơn nếu biết cách đương đầu và giải quyết các vấn đề đó.

Giờ đây, khi đã đủ bản lĩnh vững vàng đi qua năm 2021, hòa chung niềm không khí lạc quan chung của cả nước vào một nền kinh tế hồi sinh mạnh mẽ trong năm 2022, Koastal Eco Group càng tự tin bước sang năm 2022 với những kì vọng vượt bậc mới. Mục tiêu hoàn thành xuất sắc tầm nhìn 03 năm vạch ra trước đó (2021-2023) đã rất gần với chúng ta.

Chúng tôi đặc biệt tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Quý chủ đầu tư đã luôn luôn tin tưởng, trao cơ hội cho Koastal Eco Group trong giai đoạn nhiều thách thức này. Với tinh thần trách nhiệm luôn coi khách hàng là trọng tâm, phục vụ khách hàng tốt hơn cam kết và trên mức mong đợi, Koastal Eco Group hân hạnh góp phần cùng Quý chủ đầu tư hoàn thành tốt mục tiêu đề ra và tạo nên giá trị hữu ích trong sự phát triển của Quý doanh nghiệp và cộng đồng xung quanh.

Cảm ơn KEI Team với tinh thần hăng say lao động và sự đóng góp không ngừng nghỉ đã giúp chúng ta có sự phát triển vượt bậc trong năm 2021. Cùng nắm tay nhau, chúng ta sẽ tạo nên những điều kỳ diệu và sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2022 – Năm của sự tăng trưởng nhảy vọt.