Lễ ký kết hợp đồng EPC – Nhà máy xử lý nước thải tập trung giai đoạn 1 KCN Bá Thiện 2, công suất: 2.500 m3/ngày đêm

Lễ ký kết hợp đồng EPC – Nhà máy xử lý nước thải tập trung giai đoạn 1 KCN Bá Thiện 2, công suất: 2.500 m3/ngày đêm

NGÀY GỬI: 29.12.14

Lễ ký kết hợp đồng EPC – Nhà máy xử lý nước thải tập trung giai đoạn 1 KCN Bá Thiện 2

Vừa qua, Chủ đầu tư – Công Ty TNHH Vina-CPK Koastal Eco Industries đã ký kết hợp đồng EPC thi công công trình “Nhà máy xử lý nước thải tập trung giai đoạn 1 Khu công nghiệp Bá Thiện 2, công suất: 2.500 m3/ngày đêm”.

Khu công nghiệp Bá Thiện 2 có diện tích 380ha, thuộc huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là vị trí nằm trong khu vực có lợi thế lớn trong việc thông thương các tỉnh phía Bắc, cảng biển, cảng hàng không: cách thị trấn Vĩnh Yên 10 km, cách đường Xuyên Á (Nội Bài – Lào Cai – Trung Quốc) 6 km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 20 km… Khu công nghiệp Bá Thiện 2 được phát triển theo xu hướng thân thiện với môi trường, phục vụ các ngành công nghiệp nhẹ, điện tử và các ngành công nghệ cao có liên quan cụ thể đến sự phát triển bền vững của môi trường.

Nhà máy xử lý nước thải tập trung giai đoạn 1 được ứng dụng công nghệ xử lý sinh học hiếu khí dạng mẻ cải tiến SBR (Sequencing Batch Reactor) kết hợp quá trình xử lý, hóa lý, nhằm loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm hữu cơ, vô cơ và các chất dinh dưỡng ( Nitơ, Photpho) có trong nước thải.

Với uy tín và bề dày kinh nghiệm của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực xử lý nước thải cho các Khu công nghiệp tại Việt Nam, Koastal Eco Industries vinh dự được lựa chọn là đối tác cho công tác bảo vệ môi trường của rất nhiều chủ đầu tư trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc.