Quỹ “Koastal – Vì cộng đồng” quý 1 năm 2023 – Chuyến hành trình “Trao yêu thương – Nhận nụ cười”

Quỹ “Koastal – Vì cộng đồng” quý 1 năm 2023 – Chuyến hành trình “Trao yêu thương – Nhận nụ cười”

Quỹ "KOASTAL - vì cộng đồng"

NGÀY GỬI: 05.04.23

Quỹ “Koastal – Vì cộng đồng” quý 1 năm 2023 – Chuyến hành trình “Trao yêu thương – Nhận nụ cười”

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Koastal Eco Group đã xác định việc phát triển bền vững là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, Koastal luôn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của Koastal Eco Group.

Vì vậy, Quỹ “Koastal – Vì Cộng đồng” được thành lập từ những tấm lòng cao cả không chỉ của Ban lãnh đạo, tập thể công nhân viên tại Koastal Eco mà còn từ những mạnh thường quân –  những quý khách hàng, đối tác muốn trao gửi yêu thương đến với xã hội thông qua Quỹ “Koastal – Vì Cộng đồng”.

Trong Quý 1 năm 2023, Ban điều hành Quỹ “Koastal – Vì Cộng đồng” đã chọn quận 12 – nơi mà Koastal Eco đặt xưởng Cơ – Điện, với mục đích “Nơi nào có Koastal – nơi đó yêu thương”.

Ngày 01/04/2023 vừa qua, Quỹ “Koastal – Vì Cộng đồng” đã viết tiếp nên chuyến hành trình “Hạnh phúc trao yêu thương – Phấn đấu vì người khác”. Ban điều hành Quỹ và các tình nguyện viên – cán bộ công nhân viên Koastal cùng kết hợp với Hội chữ thập đỏ địa phương đã có mặt tại tổ 16-KP3C, quận 12, TP. Hồ Chí Minh để gửi tận tay 58 phần quà đầy ý nghĩa đến người dân có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, vất vả tại đây.

Quỹ "Koastal - Vì cộng đồng" có mặt Xưởng Cơ - Điện tại quận 12

Những món quà từ Quỹ “Koastal – Vì Cộng đồng” gửi gấm sự chân thành và lan toả giá trị tinh thần, với mong muốn tạo nguồn động lực để những người dân nơi đây cảm thấy vững tin rằng họ không hề đơn độc trong hành trình mưu sinh, tiếp tục phấn đấu vì một tương lai tươi sáng hơn.

Những phần quà ý nghĩa được trao tặng tới các hoàn cảnh khó khăn

Được chính tay trao những phần quà ý nghĩa và nhận những nụ cười hạnh phúc, những lời cảm ơn chân thành từ bà con, mọi mệt nhọc và những giọt mồ hôi của Ban điều hành Quỹ “Koastal – Vì cộng đồng” và các tình nguyện viên đều xứng đáng. Và đó cũng là động lực để Quỹ “Koastal – Vì cộng đồng” có thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa. Để tiếp tục chuyến hành trình “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” đến mọi miền đất nước.