Team Building 2019 – “Together we make the change”

Team Building 2019 – “Together we make the change”

Đời sống tại KOASTAL ECO

NGÀY GỬI: 09.09.19

Team Building 2019 – “Together we make the change”

Mong muốn tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết – nơi mà mỗi thành viên đều cảm nhận được sự thoải mái như ở trong ngôi nhà thứ 2 của mình – luôn là mục tiêu và nỗ lực của Ban lãnh đạo Koastal Eco Group. Vì vậy, đến hẹn lại lên, vào tháng 06/2019 vừa qua, cả gia đình Koastal Eco Group đã cùng nhau trải qua 1 chuyến team building 02 ngày 01 đêm với chủ đề “Together we make the change”. Chuyến đi là cơ hội để các thành viên của gia đình Koastal Eco Group càng thêm gắn kết, từ đó cùng đồng lòng tạo nên những đột phá mới.

Mở đầu chương trình Team-building 2019 là chuỗi hoạt động ngoài trời đầy sôi động. Bãi biễn Vũng Tàu đã trở nên “nóng” hơn với các màn vũ điệu và tinh thần “máu lửa” của thành viên đại gia đình Koastal Eco Group.

Chuỗi các trò chơi khởi động

Ba đội chơi với ba màu sắc khác nhau đã đem đến cho ngày hội Team- building 2019 không khí sôi động và bùng nổ hơn bao giờ hết. Gương mặt ai nấy cũng bừng sáng với sự rạng rỡ và hào hứng.

3 đội chơi máu lửa

Bất kể là trò chơi nào, dù khó đến bao nhiêu, các anh chị cũng đồng lòng vượt qua với tinh thần quyết thắng, chơi hết mình và chơi đến cùng. Sự phối hợp ăn ý cùng cố gắng vì mục tiêu chiến thắng cuối cùng đã tạo nên bầu không khí vô cùng cuồng nhiệt. Được sống trong giờ phút ấy, khoảnh khắc ấy mới thấy được rằng tinh thần đồng đội của đại gia đình Koastal Eco Group lớn và mạnh tới cỡ nào. Mỗi một lần chinh phục thử thách thành công hay có đội giành chiến thắng ở một  game nào đó là cảm xúc lại như vỡ òa.

Các trò chơi đồng đội được diễn ra trên bãi biển Vũng Tàu

Kết thúc chuỗi hoạt động thể chất, gia đình Koastal Eco Group lại cùng nhau tham gia đêm Gala tràn ngập màu sắc âm nhạc và tiếng cười. Mở đầu buổi đại tiệc là mà biểu diễn đầy bất ngờ của dàn “sao” đến từ Koastal Eco Group, tiếp đến, anh Trần Anh Đức – TGĐ và chị Nguyễn Thái Hà – Phó TGĐ đã khai mạc chương trình “quẩy’ hết mình của các thành viên gia đình Koastal Eco Group. Buổi Gala cũng chính là đêm mà khẩu hiệu “làm hết sức – chơi hết mình” được các thành viên thể hiện rõ ràng nhất.

Đêm Gala ngập tràn màu sắc âm nhạc và tiếng cười

Ngày 26/6/2019 là một ngày đáng nhớ của các thành viên Koastal Eco Group – ngày của sức mạnh tập thể lên ngôi. Chắc chắn rằng những hoạt động thường kỳ như vậy sẽ còn được tiếp tục duy trì và nhân rộng để mỗi một thành viên luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc vì được là một thành viên của đại gia đình Koastal Eco Group.

Lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau