Ký kết hợp đồng Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu công nghiệp Dệt may với Tập đoàn kinh tế “lão làng” – Thành Thành Công

Ký kết hợp đồng Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu công nghiệp Dệt may với Tập đoàn kinh tế “lão làng” – Thành Thành Công

NGÀY GỬI: 03.01.24

Ký kết hợp đồng Nhà máy XLNT tập trung KCN Dệt may với Tập đoàn kinh tế “lão làng” – Thành Thành Công

Sau 18 năm với sứ mệnh cam kết không ngừng phấn đấu vì môi trường và cộng đồng. Koastal Eco đã khẳng định là nhà thầu năng lực và phù hợp nhất đảm nhận vị trí Tổng thầu EPC cho dự án lớn: “Thi công xây dựng công trình Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu Công Nghiệp dệt may có nhuộm, tại KCN Thành Thành Công- Giai đoạn 2, Phân đoạn 1, công suất 15.000 m3/ngày đêm”.

1. Về Khu công nghiệp Thành Thành Công – Tây Ninh

Khu công nghiệp Thành Thành Công tỉnh Tây Ninh nằm tại vị trí đắc địa nhất tại khu vực xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và có đường Hồ Chí Minh đi ngang qua dự án, tiếp giáp sông Vàm Cỏ Đông nên có thể sử dụng xà lan tải trọng khoảng 2000 tấn để vận chuyển hàng hóa đến khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Đến nay, Khu công nghiệp Thành Thành Công được các chuyên gia đánh giá là điểm đến đầu tư lý tưởng của rất nhiều FDI, gồm hơn 85 doanh nghiệp trong và ngoài nước, giải quyết việc làm cho hơn 20.000 lao động của tỉnh Tây Ninh và vùng lân cận. Trong đó, chiếm 60-70% các chủ đầu tư ngành Dệt Nhuộm tham gia vào Khu công nghiệp này.

2. Xử lý nước thải KCN Thành Thành Công là dự án có quy mô từ 15.000 m3/ngày thứ 6 tại Koastal Eco Group

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi – Koastal Eco không chỉ là thương hiệu được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, mà còn là đơn vị dẫn đầu trong việc thực hiện các dự án Hệ thống xử lý nước thải Khu công nghiệp, đặc biệt là các Khu công nghiệp Dệt Nhuộm có quy mô lớn cấp I và cấp II. Trong số đó, Nhà máy xử lý nước thải tập trung khu dệt may có nhuộm tại Khu công nghiệp Thành Thành Công, trở thành dự án thứ 11 của Koastal Eco có quy mô cấp II và là dự án thứ 6 có quy mô từ 15.000 m3/ngàyđêm trở lên.

Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Thành Thành Công và Công ty TNHH Koastal Eco Industries ký kết hợp đồng hợp tác

Khi nhắc đến xử lý nước thải ngành dệt nhuộm, không thể không đề cập đến hai dự án nổi bật gần đây nhất, mà Koastal Eco đã và đang triển khai trong thời gian qua. Dự án đầu tiên đang trong quá trình thi công: Nhà máy xử lý nước thải tập trung tại Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông, với tổng công suất quy hoạch 110.000 m3/ngày đêm, giai đoạn 1: 30.000 m3/ngày đêm. Dự án thứ hai: Nhà máy xử lý nước thải dệt nhuộm tập trung tại Khu Công Nghiệp Minh Hưng – Sikico, đang trong quá trình nghiệm thu, bàn giao, với tổng công suất quy hoạch 75.000 m3/ngày đêm, giai đoạn 1: 10.000 m3/ngày đêm. Đây là những bước đi quan trọng, đánh dấu cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp giải pháp xử lý nước thải hiệu quả và bền vững cho ngành công nghiệp dệt nhuộm.

Nhà máy xử lý nước thải tập trung tại KCN Dệt May Rạng Đông và KCN Minh Hưng - Sikico

3. Công nghệ áp dụng tại Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu dệt may có nhuộm của KCN Thành Thành Công

Với đặc tính đặc biệt và khó xử lý của nước thải Dệt nhuộm, đồng thời sự phức tạp khi nhiều doanh nghiệp cùng xả và xử lý nước thải tại một điểm, dự án này thật sự trở thành một thách thức đáng kể và đòi hỏi phải có giải pháp kỹ thuật phù hợp mang tính hiệu quả cao.

Nhưng với kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều dự án ngành Dệt nhuộm có quy mô tương tự và lớn hơn. Koastal Eco đã thiết kế Nhà máy xử lý nước thải tập trung tại Khu dệt may KCN Thành Thành Công, với công nghệ sử dụng gồm : Xử lý Hóa lý hai cấp kết hợp xử lý sinh học hai cấp để đảm bảo chất lượng nước sau xử lý đạt theo Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về Nước thải công nghiệp - QCVN40:2011/BTNMT, cột A với hệ số Kq và Kf đều đạt mức 0,9.

4. Koastal Eco tự tin là Nhà Tổng thầu xử lý nước thải chuyên cho các dự án quy mô lớn với chất lượng cao

Koastal Eco Group với kinh nghiệm hơn 18 năm hoạt động tại Việt Nam đã cung cấp các dịch vụ kỹ thuật như : Thiết kế và cung cấp cái giải pháp toàn diện trong lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp: Thực phẩm, chăn nuôi, giết mổ, nước giải khát, đặc biệt là dệt nhuộm và các Khu công nghiệp dệt may.

Koastal Eco cam kết:

  • Chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chất lượng nước sau xử lý, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  • Công nghệ áp dụng tiên tiến, được chọn lọc phù hợp với từng ngành nghề từng địa phương để đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn  về chất lượng cũng như tiến độ thi công.
  • Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất.
  • Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.
  • Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn vòng đời sản phẩm

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH KOASTAL ECO INDUSTRIES

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI VIỆT NAM

Tầng 5, 6, 7 Koastal Building, 92F Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:+84 91 7749 118

Fax:+84 28 3620 7942

Email: sales@koastal-eco.com

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Tầng 9, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84 24 3772 4788

Fax: +84 24 3772 4799